Hotline: 0705798888
Facebook
Zalo: 0705798888
Khu phi thuế quan lớn nhất Việt Nam tại Phú Quốc

Dự án đầu tư xây dựng Khu phi thuế quan Phú Quốc tại Ấp Bãi Vòng, xã Hàm Ninh (Phú Quốc, Kiên Giang) đã được an quản lý Khu kinh tế Phú Quốc cấp phép cho Công ty Xuất nhập khẩu Liên Thái Bình Dương (IPPG) thực hiện.

 

Tiến độ Khu phi thuế quan Phú Quốc 2022 - Saigon Land

Phối cảnh Khu phi thuế quan Phú Quốc

         Dự án Khu phi thuế quan Phú Quốc được tỉnh xác định là dự án trọng điểm của Phú Quốc; có tổng vốn đầu tư trên 6.830 tỉ đồng và dự kiến sau khi đi vào hoạt động trong năm 2028 sẽ hình thành nên một khu phi thuế quan, khu thương mại dịch vụ, vui chơi giải trí và sinh hoạt đáp ứng nhu cầu về thương mại dịch vụ, giải trí của người dân. Dự án cũng hy vọng tạo động lực phát triển kinh tế - xã hội cho các địa phương lân cận, nhất là tạo công ăn việc làm cho người lao động trong suốt quá trình thực hiện và hoàn thành dự án.

          Dự án có quy mô 101 ha, dự kiến gồm 12 hạng mục chính, gồm khu phi thuế quan (hàng rào cứng) và khu thương mại, dịch vụ nằm ngoài khu phi thuế quan. Tổng thể dự án sẽ gồm 20 mục tiêu hoạt động, như: Trung tâm bán hàng giảm giá (Factory Outlet), khu vực siêu thị miễn thuế gồm nhiều mặt hàng tiêu dùng nhập khẩu của nhiều nước trên thế giới Úc, Mỹ, châu Âu …và hàng chất lượng cao Việt Nam. Cửa hàng miễn thuế, khu thương mại dịch vụ ăn uống với nhiều thương hiệu fast food - cafe bar nhà hàng nổi tiếng. Khu vui chơi giải trí độc đáo trong nhà và ngoài trời chưa từng có tại Việt Nam. Khu khách sạn resort dịch vụ năm sao đẳng cấp, khu vực tổ chức giới thiệu và xúc tiến thương mại, kho bãi và lưu giữ hàng hóa...

Ý tưởng quy hoạch Khu phi thuế quan - Bản đồ quy hoạch sử dụng đất

          Trong đó, Trung tâm bán hàng giảm giá (Factory Outlet) tại đây là trung tâm quy mô lớn đầu tiên tại Phú Quốc cũng như tại Việt Nam. Theo đồ án được IPPG đề ra, Factory Outlet này sẽ được xây dựng trên diện tích 14,06ha, nằm gần sân bay Phú Quốc với sự hiện diện hơn 200 gian hàng của các thương hiệu nổi tiếng trên thế giới và Việt Nam. Đây sẽ là nơi tập trung các cửa hàng bán lẻ kinh doanh những sản phẩm qua mùa của chính hãng (Genuine brand products) với giá rẻ hơn các cửa hàng chính thống bên ngoài 30-80%.

Vị trí Khu phi thuế quan gần Cảng Hàng không quốc tế Phú Quốc

          Với việc đầu tư khu phi thuế quan của IPPG sẽ góp phần thu hút và giữ chân du khách ở dài ngày hơn, đem lại nguồn thu ngoại tệ nhiều hơn cũng như giải quyết công ăn việc làm và tăng thu nhập cho người lao động tại địa phương, đáp ứng nhu cầu phát triển trước mắt cũng như tương lai của Phú Quốc.

Tin Nổi Bật
face book
Dự án mới
Meyhomes Capital Phú Quốc

 

Bản quyền thuộc về Công ty Cổ phần Đầu tư và Phát triển Thịnh Việt - TVL