Hotline: 0705798888
Facebook
Zalo: 0705798888
BẤT ĐỘNG SẢN PHÚ QUỐC HƯỞNG LỢI TỪ PHỤC HỒI DU LỊCH.

Screenshot (1258)

Lượng du khách liên tục gia tăng thể hiện dấu hiệu phục hồi du lịch, thúc đẩy sự phát triển của bất động sản.

Ngay từ dịp nghỉ lễ 30/4 và 1/5, thành phố Phú Quốc đã đón đông đảo du khách đến tham quan, du lịch, nghỉ dưỡng. Cụ thể, trong 6 tháng đầu năm, Phú Quốc đón khoảng 1,4 triệu lượt khách, đạt hơn 70% kế hoạch năm, trong đó khách quốc tế là 46.200 lượt. Doanh thu ước đạt trên 2.840 tỷ đồng, tăng hơn 46% so với cùng kỳ năm trước.

Ông Nguyễn Vũ Khắc Huy - Phó chủ tịch thường trực Hiệp hội Du lịch tỉnh Kiên Giang, Tổng giám đốc Công ty TNHH Du lịch Vina Phú Quốc chia sẻ, trong 7 tháng đầu năm, khách đến Phú Quốc tăng đột biến. Có những thời điểm, khách đến đông nhất trong lịch sử, so với cùng kỳ các năm trước. Trong tháng 6 vừa qua, ước tính trung bình Phú Quốc đón khoảng 140 chuyến bay, hơn 40 chuyến phà, tàu cao tốc đi và đến, với hàng chục nghìn lượt khách mỗi ngày. Thông qua đo lường các chuyến bay thì phần lớn là khách nội địa.

"Thực tế, trong hơn hai năm qua, do tác động của dịch bệnh mà nhu cầu du lịch bị kìm hãm. Và khi các hoạt động bình thường trở lại thì nhu cầu này như lò xo đang bị nén chặt, được buông ra, bật lên mạnh mẽ, lượng du khách bùng nổ", ông Huy cho biết.

Ông Huy cũng đưa ra dẫn chứng, tại các khu du lịch trên đảo như cáp treo Hòn Thơm, khu du lịch Sun World, Vinpearl, Vinwonders... luôn tấp nập du khách. Các khách sạn, resort ở Phú Quốc cũng hoạt động tối đa công suất, tỷ lệ lấp đầy hầu như đạt 100%. Đặc biệt ở nhiều dự án nghỉ dưỡng ven biển của các tập đoàn, chủ đầu tư lớn, lượng đặt phòng đã kín đến hết hè. Bên cạnh đó, các đối tác lữ hành quốc tế cũng bắt đầu quay lại liên hệ, kết nối để đưa khách vào Việt Nam, trong đó điểm đến đầu tiên mà họ chọn là Phú Quốc.

Các chuyên gia nhận định Phú Quốc có nhiều tiềm năng phát triển du lịch bởi hội tụ những lợi thế lớn về điều kiện tự nhiên, cơ sở hạ tầng, nguồn lực đầu tư. Trong đó, những dự án bất động sản đã hình thành và đi vào vận hành thường được nhà đầu tư quan tâm.

Tin Nổi Bật
face book
Dự án mới
Meyhomes Capital Phú Quốc

 

Bản quyền thuộc về Công ty Cổ phần Đầu tư và Phát triển Thịnh Việt - TVL