Hotline: 0705798888
Facebook
Zalo: 0705798888
CHÌA KHÓA MỚI MỞ CÁNH CỬA DẪN ĐẦU CUỘC ĐUA.

Screenshot (1318)

     Sự phát triển của bất động sản khu đô thị tại Phú Quốc là bước đi tất yếu của thị trường này. Bất động sản khu đô thị khác biệt với bất động sản nghỉ dưỡng không chỉ ở chức năng mà còn ở việc đa dạng hóa lợi nhuận thu về.

     Như chúng ta đã biết, Phú Quốc là một trong những địa bàn được quan tâm nhất trên thị trường bất động sản Việt Nam, nhờ lợi thế trời cho về điều kiện khí hậu, cảnh quan tự nhiên cùng các chính sách ưu tiên, ưu đãi trong phát triển kinh tế - xã hội. Phú Quốc hấp dẫn giới đầu tư không chỉ ở phân khúc bất động sản nghỉ dưỡng mà còn là bất động sản khu đô thị. 

     Nguyên do là trong tương lai gần, Phú Quốc sẽ trở thành một trong những trung tâm về nghỉ dưỡng, du lịch, tài chính, y tế, giáo dục, thu hút mạnh mẽ vốn đầu tư trong và ngoài nước, do đó sẽ tạo lập được một cộng đồng cư dân đông đảo, có trình độ và thu nhập cao. Nguồn cư dân này chính là động lực quan trọng thúc đẩy bất động sản khu đô thị Phú Quốc phát triển mạnh với chất lượng tốt.

     Hiện nay, thị trường Phú Quốc đã hội tụ được hầu hết các “cánh chim đầu đàn” trong lĩnh vực bất động sản của Việt Nam như: Vingroup, Sun Group, BIM Group, CEO Group, Tân Á Đại Thành… với những đại dự án có quy mô hàng nghìn tỷ đến hàng chục nghìn tỷ đồng. Thống kê cho thấy, Phú Quốc đã có hàng trăm dự án đăng ký đầu tư; hàng chục dự án đang trong quá trình hoàn thiện thủ tục pháp lý và tiến hành các hoạt động thi công; hàng chục dự án đã hoàn thành và đi vào hoạt động. Như vậy, trong tương lai, Phú Quốc sẽ sở hữu một hệ sinh thái khổng lồ, trải rộng trên tất cả lĩnh vực của nền kinh tế và đời sống, từ du lịch, nghỉ dưỡng, cư trú, lưu trú đến các hoạt động đặc biệt như casino, kinh tế ban đêm, trung tâm mua sắm, khu phi thuế quan... Điều này sẽ kích thích mạnh mẽ thị trường bất động sản Phú Quốc, bởi ngoài nhu cầu ở thực thì nhu cầu đầu tư, kinh doanh cũng rất cao.

Nguồn: Reatimes

Tin Nổi Bật
face book
Dự án mới
Meyhomes Capital Phú Quốc

 

Bản quyền thuộc về Công ty Cổ phần Đầu tư và Phát triển Thịnh Việt - TVL