Hotline: 0705798888
Facebook
Zalo: 0705798888
CƠ HỘI VÀNG CHO NHÀ ĐẦU TƯ TIÊN PHONG.

Screenshot (1323)

     Bất động sản nhà ở trở thành “điểm sáng”, xu hướng đầu tư tại thị trường Phú Quốc cũng dần có sự dịch chuyển. Theo khảo sát của Viện Nghiên cứu Bất động sản Việt Nam, trong giai đoạn 3-5 năm trước, tại thị trường Phú Quốc, có đến trên 90% nhà đầu tư tham gia vào phân khúc bất động sản du lịch, nghỉ dưỡng. Tuy nhiên, đến thời điểm hiện tại, tâm điểm đầu tư lại là các dự án đô thị ở có pháp lý minh bạch, với trên 60% nhà đầu tư quan tâm lựa chọn phân khúc này. Đại đa số nhà đầu tư đều lựa chọn phương thức đầu tư dài hạn, với kỳ vọng sản phẩm sẽ tăng giá gấp nhiều lần trong những năm tới.

     Giới chuyên gia nhận định, xu hướng đầu tư có sự thay đổi nhằm phù hợp bối cảnh phát triển của thị trường là hợp lý và tất yếu. Vì vậy, không khó để dự đoán, trong giai đoạn tiếp theo, thị trường bất động sản nhà ở Phú Quốc sẽ chứng kiến hàng loạt các nhà đầu tư đổ về và thời điểm hiện tại, chính là cơ hội vàng cho những ai tiên phong, biết “đi trước đón đầu”.

     Đưa khuyến nghị đến các nhà phát triển bất động sản, ông Bùi Văn Doanh cho rằng, cần dự báo sự phát triển kinh tế - xã hội của Phú Quốc theo từng giai đoạn, nhất là sự gia tăng dân số và cơ cấu dân số, để có chiến lược phát triển các phân khúc, loại hình bất động sản thích hợp, vừa đáp ứng nhu cầu của thị trường vừa có tính thanh khoản cao.

     Đối với nhà đầu tư thứ cấp, cũng cần phân tích, đánh giá, dự báo nhu cầu thị trường trong từng giai đoạn, đặc biệt gắn với sự phát triển dân số, cân đối với nguồn tài chính để có sự lựa chọn phân khúc đầu tư hiệu quả, nhằm vừa đảm bảo được sự an toàn tương đối, vừa đạt được mức biên lợi nhuận kỳ vọng. Trong đó, nắm bắt được xu thế của thị trường và chớp cơ hội đầu tư là những yếu tố quyết định.

     “Sự dịch chuyển của thị trường bất động sản Phú Quốc đang diễn ra là quy luật tất yếu của sự phát triển, đồng thời cũng là thời cơ cho các nhà đầu tư nhưng cũng đặt ra trách nhiệm lớn lao cho các nhà quản lý để thị trường bất động sản Phú Quốc phát triển đúng hướng và hiệu quả”, ông Doanh đánh giá. 


     Trong khuôn khổ Hội thảo, đại diện doanh nghiệp tiên phong phát triển các đô thị nhà ở tại Phú Quốc, ông Phạm Minh Đức - Phó Tổng Giám đốc Tập đoàn Tân Á Đại Thành cũng nhìn nhận, Phú Quốc đang đặt ra cho các nhà đầu tư nhiều cơ hội nhưng cũng nhiều thách thức. 

     Cụ thể, kiến tạo một khu đô thị tại Phú Quốc sẽ khó hơn so với việc kiến tạo khu đô thị ở những khu vực khác như Hà Nội hay TP.HCM. Bởi khi kiến tạo đô thị nhà ở tại Phú Quốc sẽ có một số điểm khác biệt bắt buộc phải nghĩ đến như: Người dân định cư tại đây sẽ đến từ nhiều nơi khác nhau, cụ thể là sẽ có nhiều chuyên gia đến từ nhiều nước; điều này sẽ hình thành nên khu dân cư đa văn hóa, đa màu sắc,từ đó đòi hỏi doanh nghiệp cần tư duy làm sao để giải quyết tốt vấn đề.

     ''Đó là lý do, khi đầu tư dự án Meyhomes Capital Phú Quốc, chúng tôi luôn phải cân nhắc kỹ để xây dựng được một khu đô thị hài hoà, tổng thể, đáp ứng được đa dạng nhu cầu của khách hàng, kể cả khách có nhu cầu sở hữu ở thật hay đầu tư cho thuê”, ông Đức chia sẻ.

     Không thể phủ nhận, khi thị trường đang ở giai đoạn dịch chuyển sẽ tạo ra những thách thức nhất định, song đây cũng là cơ hội vô cùng lớn cho những nhà đầu tư biết nắm bắt thời cơ. Đặc biệt là khi sự chuyển dịch được dựa trên các cơ sở vững chắc, việc đầu tư sẽ đảm bảo an toàn và đạt hiệu quả sinh lời tốt.

Tin Nổi Bật
face book
Dự án mới
Meyhomes Capital Phú Quốc

 

Bản quyền thuộc về Công ty Cổ phần Đầu tư và Phát triển Thịnh Việt - TVL