Hotline: 0705798888
Facebook
Zalo: 0705798888
CÓ MỘT 'THỊ TRẤN ĐỊA TRUNG HẢI' NGAY TRONG LÒNG PHÚ QUỐC

Screenshot (1242)

Tới Phú Quốc đừng quên ghé thăm những cung đường ngắm hoàng hôn lãng mạn bậc nhất tại “thị trấn Địa Trung Hải” là một trong những lời khuyên phổ biến trên các hội nhóm dành cho “tín đồ” du lịch thời gian gần đây.

Nằm uốn mình nhấp nhô trên những triền đồi phía bờ Tây Nam đảo Ngọc, dự án “thị trấn Địa Trung Hải” bao gồm 3 mảnh ghép: “bến cảng phồn hoa” Sun Premier Village Primavera, Sun Grand City Hillside Residence và Central Village với quần thể gần 60 công trình biểu tượng cùng hệ tiện ích được đầu tư bài bản, đẳng cấp và khác biệt.  

Tâm điểm của “thị trấn” là tháp đồng hồ cao 75m đỏ gạch, hướng thẳng ra đại dương. Được lấy cảm hứng từ tháp chuông biểu tượng St. Mark's Campanile trứ danh của nước Ý, tháp đồng hồ Central Village mô phỏng ngọn hải đăng trước biển, giúp du khách có thể ngắm trọn đại dương lộng gió. 

Ngay dưới chân tháp là khách sạn nghỉ dưỡng hạng sang La Festa Phú Quốc, Curio Collection by Hilton với quy mô hơn 200 phòng. Đây là hợp tác giữa Tập đoàn Sun Group và Tập đoàn khách sạn Hilton, nhằm mang tới cho du khách những dịch vụ nghỉ dưỡng, chăm sóc sức khỏe 5 sao; dự kiến sớm đi vào vận hành.

Điểm nhấn hút khách tới “thị trấn Địa Trung Hải” trong tương lai chính là công trình biểu tượng Cầu Hôn - Kiss Bridge. Lấy cảm hứng từ chuyện tình Ngưu Lang - Chức Nữ, cây cầu gồm 2 phần vươn mình ôm trọn bờ cát trắng, hướng đến nhau, hợp vào làm một thể thống nhất nhưng không chạm nhau - ví như cảm giác rung động của hai người yêu nhau trước nụ hôn lãng mạn. Đặc biệt, theo đại diện Sun Group, mỗi năm, sẽ có duy nhất một khoảnh khắc mặt trời lặn vào đúng điểm giao của Cầu Hôn, nối liền 2 mũi cầu, tạo nên một khung cảnh lãng mạn.

Tin Nổi Bật
face book
Dự án mới
Meyhomes Capital Phú Quốc

 

Bản quyền thuộc về Công ty Cổ phần Đầu tư và Phát triển Thịnh Việt - TVL