Hotline: 0705798888
Facebook
Zalo: 0705798888
ĐẤT NỀN PHÚ QUỐC NHỮNG NĂM VỪA QUA CÓ BƯỚC NHẢY VỌT.

12.7.22

          Do tình hình giao dịch và mua bán bất động sản Phú Quốc, cuối năm 2020 không có nhiều thay đổi đã khiến cho nhiều nhà đầu tư lo sợ không biết có nên đầu tư bất động sản đất ở đây trong năm tiếp theo hay tiềm năng đầu tư có mang lại lợi nhuận cao hay không? Tuy nhiên, việc thành lập Phú Quốc trở thành thành phố đã tạo đòn bẩy đủ để kích thích thị trường nhưng không sôi động, không có chuyện bất động sản nhà đất tăng giá nhanh và cao như các đợt sốt trước đây. Một trong những lý do có thể là tình hình dịch bệnh Covid 19 kéo dài ảnh hưởng đến ngành du lịch cũng bị ảnh hưởng. Thị trường bị ảnh hưởng nhiều bởi tình hình kinh doanh ngành du lịch tại thành phố biển đảo này.

          Thời gian đầu năm 2021 xuất hiện nhiều sự để ý của các nhà đầu tư bất động sản tại Thành phố Phú Quốc. Nhiều nhà đầu tư kỳ vọng, đây sẽ đòn bẩy để thúc đẩy thị trường bất động sản Phú Quốc sau quãng thời gian gần 3 năm yên ắng sau “cơn sốt” luật đặc khu kinh tế. Tình hình giá đất Phú Quốc vẫn ở mức cao và không có dấu hiệu giảm, bất chấp sự yên ắng kéo dài. Những nhà đầu tư đổ vốn vào Phú Quốc trong giai đoạn này đều giữ đất và chờ thời cơ với niềm tin trong tương lai gần, Phú Quốc sẽ bùng nổ mạnh mẽ. Khi mà dịch Covid được chính quyền kiểm soát, du lịch Phú Quốc dần đi vào hoạt động và phát triển.

bds phú quốc,

Năm 2022, nhiều nhà đầu tư đang lo lắng về thị trường bất động sản Phú Quốc và cho rằng sẽ không còn tiềm năng phát triển. Về bản chất, bong bóng đất chỉ là 1 hiện tượng trong biến động thị trường bất động sản và không phải thời điểm nào chúng ta cũng đón đầu và mong chờ lợi nhuận từ các đợt sóng này. Đất nền Phú Quốc cũng như có sự biến động chung về thị trường bất động sản theo chu kỳ lên xuống theo từng giai đoạn. Ở mỗi giai đoạn khác nhau, các nhà đầu tư cần phải có kế hoạch đầu tư phù hợp.

Ở Phú Quốc, có những yếu tố mang giá trị thực cho việc các nhà đầu tư đất nền chẳng hạn:

- Dịch Covid sẽ được kiểm soát sớm, khi phủ Vacxin. Du lịch sẽ dần quay trở lại.

- Du lịch Phú Quốc phát triển nhanh, thu hút lượng hàng triệu khách du lịch mỗi năm với > 40% là khách quốc tế.

- Cơ sở hạ tầng giao thông đã được chính quyền đầu tư trên 5000 tỷ đồng,…

- Tốc độ gia tăng dân số tăng trưởng mạnh – 9%/ năm.

- Nhiều dự án BĐS tại Phú Quốc cũng đang lôi kéo giới đầu tư với giá trị gia tăng mạnh – từ 10-19%/ năm. …

Tin Nổi Bật
face book
Dự án mới
Meyhomes Capital Phú Quốc

 

Bản quyền thuộc về Công ty Cổ phần Đầu tư và Phát triển Thịnh Việt - TVL