Hotline: 0705798888
Facebook
Zalo: 0705798888
Đất nông nghiệp Phú Quốc ngày càng được "săn đón"

Hiện nay, thị trường nhà đất kéo theo giá đất nông nghiệp Phú Quốc 2021 sẽ lên hương sau đại dịch Covid-19 lần 4. Đây là một tín hiệu đáng mừng cho các quý nhà đầu tư bất động sản Phú Quốc khi có thêm tiềm năng cùng nhiều cơ hội đầu tư được mở ra.

Bất chấp đại dịch diễn biến căng thẳng, đất nông nghiệp Phú Quốc càng được săn đón

Phú Quốc có diện tích tự nhiên tương đương với quốc đảo Singapore. Sở hữu hệ thống cảnh quan thiên nhiên hùng vĩ. Đảo Phú Quốc đang phát triển thành trung tâm du lịch, nghỉ dưỡng, giao thương quốc tế lớn. Ngoài ra, Phú Quốc là huyện đảo có vị trí đặc biệt quan trọng về chính trị, quốc phòng, an ninh của Việt Nam. Là vùng đất trù phú với nhiều tiềm năng phát triển kinh tế – xã hội. Mà không phải địa phương nào cũng có. Trong suốt những năm vừa qua, Phú Quốc đã thật sự vươn lên, trở thành điểm sáng về phát triển kinh tế. Du lịch thực sự trở thành ngành kinh tế mũi nhọn theo đúng định hướng của Chính phủ.

Bất chấp đại dịch, đất nông nghiệp Phú Quốc được nhiều nhà đầu tư săn đón

Bất chấp đại dịch, đất nông nghiệp Phú Quốc được nhiều nhà đầu tư săn đón

Thành phố đảo Phú Quốc ngày càng phát triển như thế, giao dịch mua bán đất nông nghiệp ở Phú Quốc cũng ngày càng xuất hiện nhiều hơn. Một dấu hiệu đáng mừng cho các quý nhà đầu tư khi đang săn đón đây là sản phẩm đầu tư trong tương lai.

Giá đất nông nghiệp Phú Quốc 2021 sẽ “lên hương”

Được thiên nhiên ưu ái ban tặng những cảnh đẹp làm “nao nức” lòng người cùng sự hùng vĩ của thiên nhiên biển cả, sự chú trọng đầu tư phát triển hạ tầng trong thời gian qua đã trở thành bệ đỡ vững chắc để đảo Ngọc vươn mình bứt phá trong thời gian mới sắp tới.

Từ khi có các tập đoàn lớn đầu tư đất tại Phú Quốc cùng với sự đầu tư cơ sở hạ tầng như sân bay, hệ thống đường sá,… đã đưa du khách từ khắp mọi miền đất nước và du khách quốc tế đến với đảo rất tiện lợi. Hàng loạt dự án bất động sản nghỉ dưỡng được làm bởi những nhà phát triển có thương hiệu như Sun Group, Vingroup, CEO Group,… đã thay đổi gần như toàn diện bộ mặt hạ tầng. Đặc biệt là hạ tầng cho du lịch, nghỉ dưỡng của Phú Quốc.

Giá đất nông nghiệp Phú Quốc chắc chắn sẽ thiết lập mặt bằng giá mới sau đợt dịch Covid-19 lần 4

Hiện tại giá đất Phú Quốc 2021 khu trung tâm cập nhật mới nhất rơi vào khoảng từ 100 triệu đồng tới 300 triệu đồng/m2. Đây là mức giá phản ánh giá trị thực và khả năng vẫn còn dư địa tăng trưởng trong thời gian tới.

Dự đoán nhà đất Phú Quốc sẽ sớm thiết lập mức giá mới

Từ 01/03/2021, Phú Quốc khoác lên mình chiếc áo mới khi chính thức được trở thành thành phố biển đảo đầu tiên của Việt Nam. Từ đây những sự bứt phá đầu tư cũng bắt đầu xuất hiện, giá trị của bất động sản Phú Quốc cũng ngày càng được khẳng định.

Một dự đoán mới nhất được các chuyên gia đưa ra, đó là chỉ cần vài năm nữa để đảo Ngọc sẽ thiết lập mức giá 500-600 triệu/m2. Thậm chí, nhiều vị trí có thể đắt đỏ hơn. Khi Phú Quốc trở thành thành phố du lịch biển đảo tầm cỡ quốc tế, một “Singapore thứ hai của châu Á”. Mức giá đất đó hoàn toàn có thể chấp nhận được.

Tuy vậy, các chuyên gia cũng lưu ý nhà đầu tư cần phải có tầm nhìn dài hạn. Nếu như trước đây, nhà đầu tư tìm đến Phú Quốc tranh thủ cơ hội “lướt sóng”, “thổi giá”. Phú Quốc sẽ chứng kiến sự “lên ngôi” của phân khúc nhà ở đô thị cao cấp. Do vậy, hiện tại chính là thời điểm lý tưởng để đầu tư vào phân khúc này.

Trên đây là những chia sẻ của Thịnh Việt Land về giá đất nông nghiệp Phú Quốc nói riêng và giá đất Phú Quốc nói chung thời điểm hiện tại và trong tương lai. Chúc các quý nhà đầu tư có thêm cái nhìn khái quát về thị trường đầu tư Phú Quốc để đưa ra những quyết định đầu tư sáng suốt, đúng đắn, có khả năng sinh lời cao.

Nguồn: Internet

Tin Nổi Bật
face book
Dự án mới
Meyhomes Capital Phú Quốc

 

Bản quyền thuộc về Công ty Cổ phần Đầu tư và Phát triển Thịnh Việt - TVL