Hotline: 0705798888
Facebook
Zalo: 0705798888
PHÚ QUỐC: KHÁM PHÁ HÀNH TRÌNH THÀNH ĐIỂM PHẢI ĐẾN MỚI CỦA THẾ GIỚI

     Giải thưởng World’s Best Awards 2022 của tạp chí Travel+Leisure vừa vinh danh Phú Quốc là 1 trong 25 hòn đảo tốt nhất thế giới. Đảo Ngọc đang ngày càng định vị rõ nét chân dung điểm phải đến mới của toàn cầu.

Screenshot (1262)

Điểm phải đến mới của thế giới

     “Hòn đảo này thật đẹp, nước biển trong xanh, khí hậu trong lành. Tôi đã đi nhiều hòn đảo trên thế giới nhưng hiếm thấy nơi nào tuyệt vời như ở đây.” - đó là những chia sẻ hào hứng của anh Carlos Perez, một du khách Anh đến với Phú Quốc ngay khi thành phố đảo mở cửa trở lại sau đại dịch.

     Giống như anh Perez, những độc giả của Travel + Leisure ấn tượng với đảo ngọc bởi thiên nhiên, ẩm thực và sẵn sàng bình chọn nơi đây là một trong 25 hòn đảo tốt nhất thế giới.

     Sự công nhận của du khách quốc tế một lần nữa cho thấy sức hút của Phú Quốc trên bản đồ du lịch. Thực tế, sức hút này cũng được chứng minh bằng không ít con số biết nói.

     Theo thống kê, 6 tháng đầu năm 2022, Phú Quốc đã đón gần 2,4 triệu lượt khách, tăng 50,1% so cùng kỳ năm ngoái, tần suất chuyến bay nội địa đạt đến 100 chuyến/ngày.

     Đồng thời, ước tính, năm 2021, địa phương cũng đã thu hút được 340 dự án tương đương khoảng 16 - 17 tỷ đô la; trong đó, có nhiều tổ hợp du lịch, dịch vụ, giải trí và đặc biệt là BĐS cao cấp quy mô, tạo nên tiền đề tốt để Phú Quốc tăng tốc phát triển.

     Nhận định về nội lực của TP đảo, PGS.TS Trần Đình Thiên cho biết: “Loại động lực tạo ra nội lực cho Phú Quốc chính là các tập đoàn kinh tế, doanh nghiệp, lực lượng phát triển đi cùng các tập đoàn, họ có vai trò dẫn dắt.”

    Do đó, diện mạo và sự thăng hạng đáng ngạc nhiên của đảo ngọc ngày hôm nay không chỉ là sự công nhận đối với Phú Quốc nói chung mà còn là sự ghi nhận với những nỗ lực “làm đẹp” vùng đất này của các đại bàng lớn, trong đó có Sun Group.

     Sau hơn nửa thập kỷ, Sun Group đã đem đến cho Phú Quốc hệ sinh thái tầm cỡ, đặc biệt những công trình góp phần đưa Phú Quốc lên bản đồ du lịch siêu sang. Gần 60 dự án đẳng cấp trên đủ mọi lĩnh vực bất động sản cao cấp, du lịch nghỉ dưỡng hay vui chơi giải trí đã liên tiếp được bổ sung cho TP đảo. Và con số này vẫn sẽ tiếp tục gia tăng trong tương lai.

    “Chúng tôi hy vọng những mảnh ghép được Sun Group kiến tạo sẽ đem đến sức bật mới đưa Phú Quốc tăng tốc trên hành trình trở thành điểm đến du lịch – nghỉ dưỡng – giải trí vạn trải nghiệm, triệu cảm hứng hàng đầu khu vực và quốc tế.” - đại diện Sun Property (thành viên Sun Group) chia sẻ.

Tin Nổi Bật
face book
Dự án mới
Meyhomes Capital Phú Quốc

 

Bản quyền thuộc về Công ty Cổ phần Đầu tư và Phát triển Thịnh Việt - TVL