Hotline: 0705798888
Facebook
Zalo: 0705798888
Tin tức

Pháp lý cho bất động sản nghỉ dưỡng chưa đầy đủ

Tin tức và sự kiện

10.10 2022

Kinhtedothi - Tính chính danh của bất động sản (BĐS) du lịch đã được quy định trong các văn bản, nhưng chưa đầy đủ và cần phải sớm hoàn thiện. Đây là nhận định chung của các chuyên gia trong hội thảo “Cơ hội mới cho BĐS nghỉ dưỡng” do báo Tiền phong tổ chức ngày 22/7. Lợi thế lớn Trình bày tham luận tại hội ...

Phú Quốc: Mời làm việc nhưng chủ nhân biệt thự chục tỉ xây trái phép vẫn biệt tăm, chính quyền mạnh tay tháo dỡ

Tin tức và sự kiện

07.10 2022

Theo thông báo từ cơ quan chức năng, ngày 30/9 là thời hạn cuối cùng để chủ nhân của 79 căn biệt thự xây dựng trái phép ở xã Dương Tơ, TP. Phú Quốc đến làm việc, xác minh nguồn gốc đất. Tuy nhiên, đến nay không có ai trình diện nên chính quyền đang tiến hành thủ tục để tháo dỡ toàn bộ số biệt thự trên. Mỗi căn ...

Tách phần diện tích đất rừng trong quy hoạch Khu du lịch sinh thái và sân golf Bãi Sao

Tin tức và sự kiện

07.10 2022

UBND tỉnh Kiên Giang vừa công bố ý kiến kết luận của Chủ tịch UBND tỉnh tại buổi làm việc nghe báo cáo Quy hoạch chi tiết xây dựng khu nghỉ dưỡng cao cấp Ngôi Sao Phú Quốc (lô số 5) và Khu du lịch phức hợp Bãi Sao (lô số 6) thuộc phườngAn Thới, thành phố Phú Quốc.

Làm rõ thu hồi đất làm 'dự án đô thị' theo dự thảo mới nhất Luật Đất đai

Tin tức và sự kiện

30.09 2022

Dự thảo mới nhất Luật Đất đai quy định thu hồi đất để thực hiện "Dự án đô thị" sẽ gây ách tắc trong triển khai thực hiện bởi pháp luật không có khái niệm "Dự án đô thị".

Quỹ đầu tư Quốc gia Singapore mua lại cổ phần của Sani/Ikos Group

Tin tức và sự kiện

28.09 2022

Quỹ đầu tư Quốc gia Singapore sẽ trở thành cổ đông lớn nhất của Sani/Ikos Group sau khi hoàn tất thương vụ mua lại cổ phần trong công ty vận hành khu nghỉ dưỡng cao cấp của Thụy Sĩ.

Thời điểm "săn" tài sản giá tốt

Tin tức và sự kiện

27.09 2022

Khi thị trường khó khăn về dòng tiền, thanh khoản, cũng là thời điểm các doanh nghiệp lớn đi “săn” tài sản giá tốt thông qua hoạt động mua bán - sáp nhập (M&A).

Căn hộ du lịch: “Mỏ vàng” thu hút nhà đầu tư

Tin tức và sự kiện

22.09 2022

Những tín hiệu tích cực của ngành du lịch đang tạo sức bật mới cho phân khúc bất động sản nghỉ dưỡng. Một trong số đó là sự nóng lên của nhu cầu sở hữu căn hộ du lịch để đầu tư cho thuê tại các TP du lịch nổi tiếng.

Các nghĩa vụ tài chính khi thực hiện chuyển nhượng, tặng cho đất

Tin tức và sự kiện

22.09 2022

Khi thực hiện chuyển nhượng, tặng cho quyền sử dụng đất, bạn phải hoàn thành các nghĩa vụ tài chính với cơ quan nhà nước có thẩm quyền. 

Bất động sản vẫn là kênh ‘neo đậu’ của dòng tiền

Tin tức và sự kiện

21.09 2022

Các chuyên gia nhận định, BĐS vẫn là kênh đầu tư tiềm năng tại thời điểm hiện tại, tuy nhiên, để rót tiền đúng nơi, nhà đầu tư nên chọn mua các sản phẩm có tiềm năng và triển vọng vượt trội so với thị trường.

Gần 80 biệt thự xây trái phép trên đất công ở Phú Quốc

Tin tức và sự kiện

21.09 2022

79 biệt thự xây trái phép trên diện tích gần 19 ha đất công tại xã Dương Tơ, TP Phú Quốc, đang bị chính quyền thành phố đẩy nhanh xử lý sai phạm.
Dự án mới
Meyhomes Capital Phú Quốc

 

Tin Nổi Bật
face book

Bản quyền thuộc về Công ty Cổ phần Đầu tư và Phát triển Thịnh Việt - TVL