Hotline: 0705798888
Facebook
Zalo: 0705798888
VỊ THẾ MỚI CỦA BẤT ĐỘNG SẢN KHU ĐÔ THỊ TẠI PHÚ QUỐC.

Screenshot (1285)

     Mặc dù bất động sản du lịch – nghỉ dưỡng đang lấy lại sức hút nhưng tại Phú Quốc hiện nay tiềm năng tăng giá của loại hình sản phẩm này không còn được "lý tưởng" như giai đoạn trước. Phân khúc “sáng giá” nhất, được giới đầu tư quan tâm, ưa chuộng nhất lại là bất động sản khu đô thị. Điều này được xem là điểm mới nhưng không bất ngờ với thị trường Phú Quốc, bởi kể từ khi nâng cấp lên thành phố, “đảo ngọc” đã được định vị là nơi an cư lý tưởng, sánh ngang với những thành phố biển hàng đầu của Việt Nam như Hạ Long, Đà Nẵng, Nha Trang… Nhu cầu cư trú (không chỉ là lưu trú) tăng lên đáng kể, kích thích giao dịch và thúc đẩy sự tăng trưởng về giá.

     Chia sẻ với Reatimes, ông Trần Khánh Quang, Tổng giám đốc Công ty Bất động sản Việt An Hòa, cho rằng sự phát triển thành đô thị du lịch nghỉ dưỡng và an cư lâu dài của Phú Quốc là khả thi với thời gian và nguồn lực tương xứng. 

     “Bất động sản khu đô thị tại Phú Quốc sẽ phát triển trong thời gian tới, chu kỳ có thể 3 – 5 năm. Hiện nay, các sản phẩm bất động sản này tại Phú Quốc có tỷ suất lợi nhuận 10% - 15%/năm, là mức hoàn toàn chấp nhận được với giới đầu tư”, ông Quang cho hay.

      Cũng theo ông Quang, tiềm năng tăng trưởng giá bất động sản đô thị tại Phú Quốc đang khá lạc quan. Mức tăng có thể đạt 10% - 30%/năm.

     So sánh tương quan với các đô thị biển khác, có thể nói bất động sản đô thị Phú Quốc đang tỏ ra hấp dẫn hơn, khi quỹ đất của đảo không còn nhiều, đưa tới sự khan hiếm tự nhiên cho các sản phẩm đang sẵn có, làm nên lợi thế độc quyền cho các bất động sản. Điều này khác với các đô thị biển khác, vốn có thể mở rộng địa giới sang vùng lân cận, thậm chí mở rộng về phía núi. Và do đó, bất động sản đô thị tại Phú Quốc sẽ có cơ hội tăng trưởng về giá mạnh mẽ hơn.

     “Trong khoảng 5 năm tới, để mua được một biệt thự tại Phú Quốc, người mua có thể phải chi tới 2 triệu USD. Hiện nay, mức giá cho biệt thự mới chỉ vào khoảng 15 – 16 tỷ đồng, tức khoảng 700.000 USD. Lợi nhuận nằm trong tay người có lợi thế và tầm nhìn”, một giám đốc sàn giao dịch bất động sản tại Phú Quốc nhấn mạnh.

Tin Nổi Bật
face book
Dự án mới
Meyhomes Capital Phú Quốc

 

Bản quyền thuộc về Công ty Cổ phần Đầu tư và Phát triển Thịnh Việt - TVL